Trung Thu tại Bệnh viện Quốc tế Becamex

Ngày 24/09/2018 vừa qua, ở khoa Nhi Bệnh viện Quốc tế Becamex tràn ngập tiếng cười. Từ 3g chiều, phụ huynh đã cho các bé ăn sớm; các điều dưỡng cũng tập trung hỗ trợ tích cực để các bé có thể tham gia cùng nhau trong lễ hội này.

Trước ngày Trung Thu, mọi người trong Bệnh viện Quốc tế Becamex hồ hởi chuẩn bị Trung Thu cho các bé. Cô Cẩm đã hóa phép cho khoa Nhi trông giống như một công viên thiếu nhi với những chiếc lồng đèn và bong bóng đủ màu sắc. Chú Phát khệ nệ vác từng thùng quà lên để cho Cô Nga đóng gói. Cô Hằng, Cô Thảo, Chú Bảo thì cặm cụi bấm từng chiếc lồng đèn. Chú Huy chịu trách nhiệm về âm thanh ánh sáng đã chuẩn bị cho các bé có được một khu vực để chụp ảnh thật đẹp. Cô Luyến, Cô Oanh, Cô Thanh vào vai các nhân vật cổ tích thật vui nhộn và hài hước…

Các trò chơi xếp hình, đố vui, rước đèn được mọi người tham gia rất nhiệt tình. Mọi người rước đèn vòng vòng hành lang buồng bệnh ở Khoa Nhi, vừa đi vừa hát thật vui.

Trung Thu ấm áp, vui nhộn mang đến nụ cười hồn nhiên cho các bé, cũng chính là liệu pháp tâm lý kết hợp với điều trị, giúp các bé nhanh chóng hồi phục.

Vài hình ảnh     của đêm Trung Thu 2018 tại Bệnh viện Quốc tế Becamex.

 

Hình 1. Ban tổ chức trước giờ khai mạc

Hình 2. Cùng chơi xếp hình

Hình 3. Niềm vui chiến thắng

Hình 4. Nụ cười trẻ thơ

Hình 5. Chuẩn bị Rước đèn

Hình 6. Cả nhà cùng tham gia rước đèn

Bài viết liên quan