Triển khai công nghệ Laser CO2 tại phòng khám Da liễu

Một làn da khỏe đẹp là mong muốn không chỉ của riêng ai, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố (di truyền, môi trường sống, nội tiết…) nên làn da có thể bị xuất hiện các khuyết điểm như tàn nhang, nốt ruồi… không khỏi khiến nhiều người mặc cảm, tự ti trong cuộc sống.

Trong bối cảnh nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui” xuất hiện rầm rộ và không đảm bảo an toàn, Bệnh viện Quốc tế Becamex mong muốn mang đến một địa chỉ uy tín để cải thiện sức khỏe làn da cho người dân khu vực Bình Dương và lân cận. Vì vậy, bắt đầu từ tháng 3/2020, bệnh viện tiến hành triển khai kỹ thuật mới Laser CO2 trong việc điều trị các vấn đề thẩm mỹ về da như: tàn nhang, nốt ruồi, hạt cơm, mụn cóc, da đồi mồi, mụn thịt…

Laser CO2 là kỹ thuật tân tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Tẩy xóa không đau, không gây chảy máu

– Thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo, ngăn ngừa tái phát

– Vùng da được tái tạo và ổn định như vùng da xung quanh

– Da đều màu, không bị thâm

Triển khai công nghệ Laser CO2 tại phòng khám Da liễu

Hình 1. Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser CO2 tại Bệnh viện quốc tế Becamex

Tại Bệnh viện Quốc tế Becamex, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa Da Liễu nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình điều trị được xây dựng nghiêm ngặt và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Để đặt lịch khám Da liễu, vui lòng gọi 1900 2676, từ 7:30-11:30 & 13:00-16:30 thứ 2 đến thứ 7. Đặt trước ít nhất 1 ngày.

Một làn da khỏe đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Bài viết liên quan