“Ngày hội trăng rằm” dành cho bệnh Nhi tại Bệnh viện Quốc tế Becamex

Tết Trung thu là dịp các bé thiếu nhi mong chờ, háo hức nhất trong năm để được rước những chiếc đèn lồng lung linh hoà trong tiếng múa lân rộn ràng. Tuy nhiên, không may một số em bé phải đón Tết Trung thu trong bệnh viện.

Với mong muốn khích lệ tinh thần cho các bé, tạo một không gian đón Tết Trung thu vui tươi và ấm áp, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Bệnh viện Quốc tế Becamex phối hợp Khoa Nhi cùng tổ chức “Ngày hội trăng rằm” vào chiều ngày 10/09/2022.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bệnh nhi và cả phụ huynh. Từ 14h30, các bé đã tập trung đông đủ làm xôn xao một góc hành lang khoa Nhi. Những trò chơi vui nhộn nhanh chóng thu hút các bé tham gia sôi nổi. Các bé được nghe kể những sự tích thú vị về chú Cuội, chị Hằng rồi nhận những phần quà xinh xắn từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ. Cuối chương trình là hoạt động rước đèn cùng với chị Hằng và Thỏ ngọc vòng quanh hành lang khoa Nhi. Các bé vừa rước đèn vừa ngân nga theo những bài hát Trung thu quen thuộc được phát lên.

trung thu khoa Nhi bệnh viện Becamex

Hình 1. Trò chơi nhỏ dành cho các bé

trung thu khoa Nhi bệnh viện Becamex

Hình 2. Phụ huynh cùng tham gia giao lưu với chương trình

trung thu khoa Nhi bệnh viện Becamex

Hình 3. Ban tổ chức phát quà Trung thu cho các bé

trung thu khoa Nhi bệnh viện Becamex

Hình 4. Hoạt động rước đèn cùng chị Hằng và Thỏ ngọc

trung thu khoa Nhi bệnh viện Becamex

Hình 5. Các bé chụp hình lưu niệm cùng các nhân vật cổ tích

Chương trình khép lại với những nụ cười rạng rỡ và vui tươi, hy vọng các bé đều sẽ sớm hồi phục. Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã góp phần tạo nên một Trung thu ấm áp và đáng nhớ cho các bé.

Bài viết liên quan