Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

Sáng ngày 30/07/2020, Bệnh viện Quốc tế Becamex phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020.

Máu là một món quà vô giá, là một cơ hội sống mà người hiến máu tặng cho người bệnh, là một dược phẩm mà không có một chế phẩm sinh học nào thay thế được hoàn toàn chức năng. Nguồn cung duy nhất đến từ người hiến máu.

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

Hình 1. Điền thông tin trước khi hiến máu

Từ một đơn vị máu mà bạn hiến tặng, Ngân hàng máu có thể chiết tách thành các sản phẩm khác nhau như máu toàn phần, chế phẩm hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, huyết tương,… tùy vào mục đích sử dụng.

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

Hình 2. Đo huyết áp, làm các xét nghiệm nhanh

Những người đủ điều kiện, khi hiến một phần máu của mình hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn mang lại nhiều lợi ích như kích thích khả năng tạo máu, thải sắt,…

Ngày hội nhận được sự ủng hộ của toàn thể nhân viên các khoa, phòng, đơn vị, thân nhân, người nhà bệnh nhân.

Hình ảnh bác sĩ đang mặc áo blouse trắng, hình ảnh nhân viên phòng mổ cởi bỏ đồ bảo hộ lao động, … giữa ca làm việc đi hiến máu tình nguyện là một mảng màu đẹp và tươi sáng trong những ngày dịch bệnh ảm đạm.

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

Hình 3. Các bác sĩ vẫn còn khoác áo blouse trên người

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại Lotte Việt Nam – Siêu thị Lotte Mart Bình Dương và Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã tham gia rất nhiệt tình trong Ngày hội này. Sự ủng hộ của Quí công ty, Quí trường, từ những người bạn rất trẻ, từ những bạn sinh viên,… giúp chúng tôi vững tin vào sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

Hình 4. Nữ hộ sinh, kỹ thuật viên phòng mổ

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

Hình 5. Và những người bạn rất trẻ luôn tràn đầy lòng nhiệt thành

Bài viết liên quan