Lời cảm ơn “Ngày hội hiến máu tình nguyện BIH” năm 2022

“Lấy đức báo ơn – lấy ngay thẳng báo oán”

Chia sẻ từ anh N.V.T (1987) – Dĩ An, Bình Dương: “Tôi từng bị tai nạn, mất rất nhiều máu, người gây tai nạn thì bỏ chạy. Nhưng tôi rất may mắn, được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, được truyền máu đúng lúc nên bây giờ tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi đi hiến máu mỗi năm từ 3-4 lần, như một lời cảm ơn dành tặng thế giới này, đã cho tôi được tiếp tục sống”.

Ngày 09 tháng 08 năm 2022, Khoa Xét nghiệm và Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Bệnh viện Quốc tế Becamex phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện BIH lần thứ 5” với chủ đề Giọt máu nghĩa tình.

Nhờ sự ủng hộ của đông đảo người dân, nhân viên các công ty trên địa bản tỉnh Bình Dương, sinh viên đến từ các trường đại học và nhân viên y tế, đợt hiến máu này đã thu được 180 đơn vị máu.

Ban tổ chức chương trình gửi lời cảm ơn chân thành đến quý anh chị và các bạn, những người đã dành thời gian và công sức, đã dành những giọt máu hồng quý giá của mình cho những bệnh nhân không may mắn.

Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi tới quý anh chị và các bạn đã đến nhưng số lượng túi đựng máu đã hết nên không thể tiếp nhận. Chúng tôi trân trọng cảm ơn tấm lòng của mọi người và xin được hẹn mọi người lần tiếp theo.

Xin gửi tới quý anh chị và các bạn những hình ảnh đẹp nhất trong buổi hiến máu:

Hình 1. Các tình nguyện viên chuẩn bị hiến máu

Hình 2. Các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương điền thông tin đăng ký hiến máu

Hình 3. Một bác sĩ tại bệnh viện tranh thủ hiến máu trước khi vào giờ trực

Hình 4. Thành quả sau chương trình

Hình 5. Chụp hình lưu niệm sau buổi hiến máu

Hình 6. Chụp hình lưu niệm sau buổi hiến máu

Bài viết liên quan