Lời cảm ơn của người cha

Những tháng cuối mùa mưa năm 2019, Bệnh viện Quốc tế Becamex tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân sốt xuất huyết, gần một nửa trong số đó là trẻ em.

Bệnh nhân sốt xuất huyết thường đi kèm những triệu chứng như mệt mỏi rã rời, đau nhức toàn thân, chóng mặt, ói mửa nên công tác điều dưỡng vô cùng vất vả. Nhân viên y tế của chúng tôi luôn trong tình trạng làm việc hết công suất để đáp ứng áp lực mùa dịch đi kèm với tiêu chuẩn chăm sóc người bệnh toàn diện, cao cấp của Bệnh viện.

Bé Vũ Huy Hùng, sinh năm 2007 nhập viện ngày 17/08/2019 do sốt xuất huyết, tuy nhiên gia đình bé neo người, cha vẫn phải đi làm, mẹ phải ở nhà chăm sóc 2 em sinh đôi mới gần 3 tháng tuổi. Biết được hoàn cảnh, tập thể y bác sĩ khoa Nhi đã hết lòng hỗ trợ bệnh nhân trong việc thăm khám, điều trị, đưa bé đi làm các chỉ định xét nghiệm, siêu âm… khi vắng người thân.

Bé được ra viện ngày 20/08/2019 sau 4 ngày điều trị. Cha của bé, anh Vũ Đình Kiên đã viết một bức thư rất dài để gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện.

 

Hình 1. Thư cảm ơn của phụ huynh bé Huy Hùng

Lời cảm ơn của anh là sự động viên tinh thần to lớn, giúp chúng tôi càng thêm vững tin về ý nghĩa công việc mà mình đã chọn. Không chỉ là y đức, là trách nhiệm, chúng tôi cống hiến với lòng tận tụy và cả niềm tự hào.

Bài viết liên quan