Hội thi cắm hoa mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Nhân dịp chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022 đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy khả năng sáng tạo và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể cho nhân viên, Ban Nữ công – Công đoàn Bệnh viện Quốc tế Becamex đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2022 với chủ đề “Phụ nữ và ngành Y”.

Hội thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình từ 20 khoa, phòng, đơn vị khác nhau trong bệnh viện. Các đội thi sẽ phải hoàn thành tác phẩm trong thời gian 40 phút và 5 phút để thuyết trình trước ban giám khảo và khán giả.

Những đôi bàn tay thường ngày tận tâm chăm sóc cho người bệnh, hôm nay đã thể hiện sự khéo léo và tinh tế để tạo nên những lẵng hoa tươi thắm. Rất nhiều tác phẩm mang tính thẩm mỹ cao, ý nghĩa và sáng tạo đã được hoàn thành và trưng bày.

benh-vien-becamex-ngay-phu-nu-viet-nam-20thang10 (1)

Hình 1: Tác phẩm “Mẹ – thiên thần không chỉ của riêng con” – Khoa Nhi

benh-vien-becamex-ngay-phu-nu-viet-nam-20thang10 (2)

Hình 2. Tác phẩm “Đêm trực của mẹ”- Khoa Xét nghiệm

benh-vien-becamex-ngay-phu-nu-viet-nam-20thang10 (5)

Hình 3. Tác phẩm “Dáng Việt” – Khoa Hồi sức tích cực

Hình 4. Tác phẩm “Thuyền sen vạn an” – Đơn vị Can thiệp mạch

benh-vien-becamex-ngay-phu-nu-viet-nam-20thang10 (4)

Hình 5. Tác phẩm “Sắc màu” – Khoa Nội

benh-vien-becamex-ngay-phu-nu-viet-nam-20thang10 (3)

Hình 6. Tác phẩm “Ra khơi” – Khoa Dược

Kết thúc hội thi, giải thưởng cao nhất thuộc về Khoa Nhi, giải nhì thuộc về Khoa Xét nghiệm và Khoa Cấp cứu nhận được giải ba từ ban tổ chức. Ba giải khuyến khích lần lượt là các khoa: Hồi sức tích cực – Chống độc, Phụ Sản, Gây mê – Hồi sức.

Đặc biệt, hội thi năm nay có thêm hai giải phụ đến từ Đoàn thanh niên Bệnh viện Quốc tế Becamex là giải Thuyết trình ấn tượng và giải Tác phẩm sáng tạo lần lượt được trao cho Phòng Đối ngoại và Đơn vị Nội soi.

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với những lẵng hoa cùng những lời chúc ý nghĩa dành cho một nửa của Thế giới. Chúc cho phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ làm trong ngành Y nói riêng, luôn tươi trẻ, rạng rỡ, thật nhiều sức khỏe để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đặt ra và tận hưởng trọn vẹn những niềm vui trong cuộc sống.

Bài viết liên quan