Hội thao Mùa xuân chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023

Nhân dịp chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, nâng cao thể chất và tinh thần cho nhân viên y tế, Bệnh viện Quốc tế Becamex đã tổ chức Hội thao Mùa Xuân lần thứ 2, diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 26/02/2023.

Với đa dạng các bộ môn thi đấu như cầu lông, bóng chuyền, các môn cờ, chạy bền, chạy tiếp sức, nhảy dây, kéo co,… hội thao đã thu hút được sự tham gia của hơn 350 nhân viên cùng người thân đến từ tất cả các khoa phòng của bệnh viện.

Hình 1. Các vận động viên đã tập trung từ rất sớm để hoàn thành quãng đường 5 km

Hình 2. Sự dẻo dai của các vận động viên thể hiện qua môn nhảy dây tập thể

Hình 3. Những chiến thuật được khéo léo sắp đặt trong môn chạy tiếp sức nam nữ với gậy may mắn

Hội thao diễn ra không chỉ là một cuộc thi mà còn là cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi, kết bạn với mục đích lớn hơn là kết nối khối đại đoàn kết giữa nhân viên các khoa phòng trong bệnh viện, góp phần tích cực để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân, đúng với sứ mạng “Tự hào chăm sóc sức khỏe cộng đồng” của Bệnh viện Quốc tế Becamex.

Hình 4. Sức mạnh đồng đội được thể hiện qua môn thi kéo co

Hình 5. Những giây phút đấu trí căng thẳng tại hội trường ở bộ môn cờ vua, cờ tướng

Hình 6. Sự phối hợp ăn ý, nhanh nhạy của các đội được thể hiện ở môn bóng chuyền

Hội thao đã kết thúc tốt đẹp với các phần thưởng giá trị dành cho các cá nhân và đồng đội xứng đáng. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, kĩ thuật viên, những người đang công tác trong lĩnh vực y tế. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Hình 7. Trao giải và bế mạc Hội thao Mùa Xuân 2023

Bài viết liên quan