Giải bóng bàn nội bộ bệnh viện Quốc tế Becamex

Hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các Khoa/Phòng/Đơn vị, Công đoàn Bệnh viện Quốc tế Becamex tổ chức “Giải thi đấu Bóng bàn BIH” lần thứ nhất.

Bệnh viện Quốc tế Becamex với một môi trường làm việc năng động, hiện đại không thể thiếu những hoạt động thể thao bổ ích nhằm đem lại cho toàn thể các anh chị em những phút giây giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. Giải đấu không chỉ là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi mà còn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho toàn thể nhân viên.

Giải đấu có sự tham gia của gần 20 tay vợt thuộc các khoa, phòng trong bệnh viện. Những trận đấu diễn ra sôi nổi, vui vẻ nhưng cũng rất quyết liệt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

 

Hình 1a. Thi đấu

Hình 1b. Thi đấu

Hình 2a. Các tay vợt nhận quà kỷ niệm của ban tổ chức

Hình 2b. Các tay vợt nhận quà kỷ niệm của ban tổ chức

Sau khi vượt qua các trận đấu bảng và vòng bán kết, trận chung kết vào ngày 12/04/2018 là sự tranh tài của hai tay vợt là anh Nguyễn Xuân Thanh, nhân viên phòng Đối Ngoại và anh Trần Văn Lý, điều dưỡng khoa DSA. Trận đấu diễn ra đầy kịch tính với những màn đuổi tỉ số sát sao và kết thúc với chiến thắng chung cuộc 2-1 của anh Trần Văn Lý.

Hình 3. Những nhà vô địch

Giải bóng bàn nội bộ BIH lần thứ nhất kết thúc thành công rực rỡ hy vọng là bước mở đầu cho những hoạt động thể thao sắp tới đây của Bệnh viện.

Bài viết liên quan