Em bé thứ 500 chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Becamex

Sinh con lần thứ 2, lại là sinh mổ, Hoàng Thị Thắm, 29 tuổi, đã lựa chọn sinh tại Bệnh viện Quốc tế Becamex. Sau một lần tới bệnh viện thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị, tìm hiểu về các dịch vụ, chị Thắm và gia đình đã quyết định sinh tại đây. Ngày 12/07/2017, chị Thắm vui mừng chào đón con trai ra đời khỏe mạnh – đây cũng là em bé thứ 500 sinh tại Bệnh viện Quốc tế Becamex sau hơn 6 tháng chính thức đi vào hoạt động.

Chị Thắm nhập viện khi thai được 40 tuần và được chẩn đoán là thiếu ối. Vì vậy, chị Thắm cùng thảo luận với bác sĩ và quyết định mổ sinh chủ động. Ca mổ sinh đã diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, em bé khỏe mạnh, nặng 2,9 kg, hồng hào, khóc to và các chỉ số sau sinh tốt. Sau 5 ngày được tiếp tục chăm sóc tại bệnh viện, sáng ngày 18/07/2017, bé đã được về nhà trong niềm vui hân hoan của gia đình. Chị Thắm vui mừng chia sẻ: “Tại Bệnh viện Quốc tế Becamex, các dịch vụ cung cấp cho bệnh nhân rất tốt và tôi rất hài lòng. Ngoài ra, các bác sĩ, điều dưỡng, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lệ – người trực tiếp thực hiện ca mổ đã tận tình giúp đỡ và chăm sóc 2 mẹ con tôi. Chúng tôi cũng hết sức bất ngờ vì được biết con trai chúng tôi là em bé thứ 500 được sinh tại bệnh viện, đây đúng là kỉ niệm mà tôi nghĩ không chỉ bản thân gia đình tôi mà còn của bệnh viện sẽ không bao giờ quên”.

Để chúc mừng cho niềm vui của gia đình cũng như đánh dấu con số 500 em bé được chào đời, Bệnh viện Quốc tế Becamex có một phần quà nhỏ gửi đến gia đình của chị Thắm để kỷ niệm cũng như thay lời cảm ơn đến gia đình đã tin tưởng và chọn Bệnh viện Quốc tế Becamex là nơi để con mình cất tiếng khóc chào đời.

Bài viết liên quan