Bệnh viện Quốc tế Becamex nhận Giải thưởng Xuất sắc tại Hội nghị Quản lý Bệnh viện Châu Á 2019

Ngày 12/09/2019, Ban tổ chức Hội nghị Quản lý Bệnh viện Châu Á (Hospital Management Asia – HMA) đã trao Giải thưởng Xuất sắc cho hạng mục Dự án Giảm thiểu chi phí cho Bệnh viện Quốc tế Becamex (BIH).

HMA là diễn đàn Quản lý bệnh viện hàng đầu khu vực Châu Á, nơi quy tụ các nhà quản lý, lãnh đạo bệnh viện trong khu vực, nhằm trao đổi những hiểu biết về tư duy quản lý, nghiệp vụ và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Dự án Giảm thiểu chi phí của BIH được vinh danh là một trong những dự án xuất sắc nhận giải thưởng từ hơn 500 bài dự thi đến từ 103 bệnh viện tại 17 nước.

Hình 1. Nhóm tác giả dự án nhận giải thưởng tại Hội nghị HMA 2019

Hình 1. Nhóm tác giả dự án nhận giải thưởng tại Hội nghị HMA 2019

Mọi nỗ lực của tập thể BIH đều hướng đến việc xây dựng môi trường chăm sóc sức khỏe bền vững cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng nhiều người dân xứng đáng được tiếp cận dịch vụ y tế an toàn, hiệu quả, không phiền hà, với chi phí hợp lý.

Một trong những cách chúng tôi thực hiện mục tiêu này là gắn kết đội ngũ nhân viên với văn hóa giảm thiểu lãng phí, không chỉ bằng việc cắt giảm chi phí vận hành, mà còn tập trung vào những lãng phí ảnh hưởng trực tiếp người bệnh như giảm thiểu thời gian chờ đợi, giảm thời gian nằm viện, giảm thiểu các loại thuốc không cần thiết …

Tại BIH, chúng tôi tin tưởng một cách mạnh mẽ rằng năng lượng và thái độ tích cực của đội ngũ nhân viên trẻ sẽ góp phần thúc đẩy hành trình mang lại dịch vụ y tế hiệu quả với giá trị thật cho người dân. Bằng việc đặt niềm tin và tạo cơ hội tiếp cận, học hỏi từ các diễn đàn quốc tế, các chuyên gia trong lĩnh vực, chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên trẻ sẽ mang lại những chuyển biến tích cực đến hiệu quả điều trị và trải nghiệm của người bệnh tại BIH.

Hình 2. Nhóm tác giả cùng poster dự án tại Hội nghị HMA 2019

Hình 2. Nhóm tác giả cùng poster dự án tại Hội nghị HMA 2019

Sự công nhận của HMA cho dự án của đội ngũ trẻ BIH là minh chứng cho bước đi đúng đắn của lãnh đạo bệnh viện trong việc lựa chọn chiến lược phát triển con người làm nền tảng cho hành trình xây dựng môi trường chăm sóc sức khỏe bền vững cho cộng đồng.

Bài viết liên quan