Bệnh viện Quốc tế Becamex kỷ niệm 01 năm hoạt động

Kỷ niệm một năm ngày Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex đi vào hoạt động 30/12/2016 – 30/12/2017

Hôm nay, ngày 30/12/2017 là ngày tròn một năm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bexamex đi vào hoạt động, cũng là tròn một năm chính thức thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với toàn thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex thì ngày 30/12/2016 là mốc thời gian đáng nhớ, khi đã cùng nhau trải qua một năm đầu hoạt động với rất nhiều thử thách. Với lòng nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo, làm việc đội nhóm và đặc biệt là tinh thần không ngừng cải tiến chất lượng của lãnh đạo, bệnh viện đã khắc phục những khó khăn của buổi ban đầu và từng bước hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý cho người dân trên địa bàn và trong khu vực lân cận.

Trong năm đầu hoạt động, bệnh viện đã khám và điều trị 140.970 lượt người bệnh ngoại trú (người bệnh sử dụng bảo hiểm y tế chiếm 63%), 6.903 lượt người bệnh nội trú (người bệnh sử dụng bảo hiểm y tế chiếm 84%), 3.540 lượt khám cho người nước ngoài. Điều vui mừng nhất là chào đón 1.776 trẻ được sinh ra tại bệnh viện.

Bệnh viện đã triển khai các dịch vụ kỹ thuật cao như: đặt stent động mạch vành, phẫu thuật cố định cột sống bằng vít, lọc máu liên tục cấp cứu, phẫu thuật tán nhuyễn thể thủy tinh bằng siêu âm (Phaco), nội soi tán sỏi niệu quản, xét nghiệm sinh học phân tử chẩn đoán lao, viêm gan B, C, …, giúp người dân trên địa bàn không cần phải đến các bệnh viện tuyến trên.

Đó là thành công bước đầu và cũng là động lực để bệnh viện không ngừng phấn đấu, cải tiến để đáp ứng nhu cầu sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đồng lòng và sát cánh của toàn thể nhân viên bệnh viện và những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, bệnh viện sẽ ngày một phát triển. Sự nỗ lực, sự phấn đấu của mỗi cá nhân chính là bông hoa đẹp nhất trong ngày kỷ niệm một năm hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex.

Một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm một năm ngày Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex đi vào hoạt động.

Hinh 01
Hình 1. Đồng phục ngày kỷ niệm

Hinh 02
Hình 2. Đối thoại giữa nhân viên và lãnh đạo bệnh viện

Hinh 03
Hình 3. Thi kéo co

Hinh 04
Hình 4. Thi nhảy bao bố

Bài viết liên quan