Bệnh viện Quốc tế Becamex đạt giải Nhì cuộc thi Hics Clip Awards

Hưởng ứng cuộc thi HICS CLIP AWARDS, Bệnh viện Quốc tế Becamex đã tham gia và vinh dự đạt Giải Nhì trong tổng số 31 đơn vị dự thi đến từ 12 tỉnh thành trong cả nước.

cuoc thi kiem soat nhiem khuan covid19

Hình 1. Kết quả cuộc thi HICS CLIP AWARDS

HICS CLIP AWARDS là một cuộc thi do hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Cùng nhau, chúng ta chiến thắng Covid -19”“Together, we win”. Bài dự thi là một video dưới 10 phút với nội dung truyền tải những thông điệp cũng như các hành động phòng chống dịch Covid-19 tại đơn vị và cộng đồng.

Bên cạnh việc cải tiến liên tục chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện Quốc tế Becamex luôn quan tâm đến một môi trường an toàn, sạch đẹp. Những hoạt động này càng được tăng cường, giám sát chặt chẽ hơn trong khoảng thời gian đại dịch Covid-19 lây lan ngoài cộng đồng và luôn được duy trì nhằm hướng tới môi trường an toàn, thân thiện cho mọi người trong mọi thời điểm. Do vậy, thông điệp này không đơn thuần là một bài dự thi, mà là công việc thường ngày của đội ngũ nhân viên bệnh viện nhằm hướng tới một cộng đồng an toàn và khỏe mạnh.

Giải thưởng là một món quà mang tính khích lệ cao và thật ý nghĩa cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết. Các bạn đã chuyển tải ý tưởng, tập luyện và ghi hình, biên tập để tạo nên một video truyền thông gần gũi, vui nhộn với tinh thần luôn “Tự hào chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Bài viết liên quan