Kiểm tra sức khỏe định kỳ – Giải pháp thông minh bảo vệ cơ thể

Kiểm tra sức khỏe định kỳ mang lại lợi ích gì?

Ngay cả khi cảm thấy bản thân hoàn toàn khỏe mạnh thì rất có thể nhiều căn bệnh vẫn đang âm thầm phát triển mà bạn không hay biết.

Hầu hết các bệnh ung thư và tim mạch ở giai đoạn khởi phát có thể điều trị thành công. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, 1/3 các loại bệnh ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm. Tuy nhiên thực tế có đến 71,4% trường hợp khi tới bệnh viện thì ung thư đã ở giai đoạn muộn khiến việc chữa trị vô cùng khó khăn.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ là cách tốt nhất để bảo vệ cơ thể, giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để có kế hoạch điều trị kịp thời, tiết kiệm thời gian, chi phí và kéo dài cuộc sống có chất lượng.

Bao lâu thì cần kiểm tra sức khỏe định kỳ?

Các chuyên gia y tế khuyên, ở mức lý tưởng, nên khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ 1 năm vì trong 6 tháng cơ thể đã xuất hiện những thay đổi đáng kể và có khả năng phát bệnh. Bạn có thể đi kiểm tra vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, tuy nhiên mỗi lần kiểm tra nên cách nhau đều đặn và duy trì việc này hàng năm.

Hình 1. Khám nội tổng quát

Hình 1. Khám nội tổng quát

NÊN CHỌN GÓI KHÁM SỨC KHOẺ NÀO?

Các gói kiểm tra sức khỏe được thiết kế chỉ dành cho khách hàng hoàn toàn khỏe mạnh, nhằm rút ngắn qui trình, tạo thuận tiện cho khách hàng.

Nếu đang có bất kỳ bệnh tật gì, bạn cần gặp bác sĩ nội khoa trước, để được tư vấn kiểm tra sức khỏe phù hợp.

Đối với phụ nữ, nên đi kiểm tra sức khỏe sau khi hành kinh xong, để thuận tiện cho việc khám vú và khám phụ khoa.

Nếu không cần sàng lọc bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu, bạn có thể chọn đi kiểm tra sức khỏe vào buổi chiều để rút ngắn thời gian.

Bệnh viện Quốc tế Becamex cung cấp các gói khám sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao và những gói khám được thiết kế dựa trên chứng cứ khoa học, với chi phí thấp nhất.

Gói khám sức khỏe tổng quát: giúp phát hiện sớm các rối loạn thường gặp của hầu hết các cơ quan trong cơ thể như thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết… Gói khám này được phân ra 2 loại cơ bản (có chi phí tối thiểu) và nâng cao (sàng lọc thêm bệnh viêm gan B, viêm gan C, nhiễm vi trùng Helicobacter pylori gây viêm loét dạ dày)

Chi tiết: http://bih.vn/dich-vu-y-khoa/chuong-trinh-kiem-tra-suc-khoe/cac-goi-kiem-tra-suc-khoe-tong-quat/

Gói khám sàng lọc ung thư: giúp sàng lọc các bệnh ung thư phổ biến hiện nay như ung thư vú, cổ tử cung, đại trực tràng, gan, phổi, tiền liệt tuyến …

Gói khám mạch vành: dành cho khách hàng có nguy cơ sau: >50 tuổi, hút thuốc, ít vận động, tiểu đường, tăng huyết áp, béo phì, rối loạn chuyển hóa mỡ; nhằm phát hiện sớm tình trạng hẹp mạch vành thông qua việc thực hiện các xét nghiệm, siêu âm, điện tâm đồ, chụp CT…

Chi tiết: http://bih.vn/dich-vu-y-khoa/chuong-trinh-kiem-tra-suc-khoe/

Ngoài ra Bệnh viện Quốc tế Becamex còn cung cấp các gói khám khác như khám tiền hôn nhân hoặc cấp giấy phép lao động cho người Việt Nam/ người nước ngoài, khám sức khỏe cho người lái xe và khám theo Thông tư 14.

Chi tiết: http://bih.vn/dich-vu-y-khoa/chuong-trinh-kiem-tra-suc-khoe/cac-goi-kham-suc-khoe/

Theo tính toán của Tổ chức y tế thế giới (WHO) chi phí cho việc phòng bệnh thấp hơn rất nhiều so với chi phí chữa bệnh. Vì vậy kiểm tra sức khỏe định kỳ là một việc làm khoa học và có trách nhiệm với chính bản thân mỗi người.

Hình 2. Lấy máu xét nghiệm

Hình 2. Lấy máu xét nghiệm

Hình 3. Khám nha khoa

Hình 3. Khám nha khoa

Hình 4. Siêu âm ổ bụng

Hình 4. Siêu âm ổ bụng

Cách đăng ký kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế Becamex:

Đối với khách lẻ: 1900 2676

Đối với khách đoàn: (0274) 3 681 681 nhấn phím 2

Bài viết liên quan