Chúc mừng các điều dưỡng đạt danh hiệu GOOD NURSE 2020

Cả năm vừa qua, khi mà đại dịch Covid-19 bùng phát một cách mạnh mẽ và dai dẳng trên toàn thế giới, cướp đi sinh mạng của hàng chục triệu người đã một lần nữa nhắc nhở chúng ta về vai trò đặc biệt của đội ngũ nhân viên y tế, đặc biệt là người điều dưỡng.

Tạo ra sức mạnh từ công việc giản đơn.

dieu-duong-tieu-bieu

Tôi tự hào vì mình là điều dưỡng, bởi vì: không có gì hài lòng hơn khi chính những điều giản đơn nhưng lại tạo ra sức mạnh như một cái chạm tay động viên, một giọng nói dịu êm, một khoảnh khắc im lặng, hoặc một lời nói tử tế…tất cả đều mang lại sự bình yên, thoải mái giúp người bệnh mau bình phục” – Theo Deborah Moore-Tiko, LPN. MEDLINEUNIVERSITY.

Là nhân chứng của sự khởi đầu và kết thúc

dieu-duong-tieu-bieu-2

Điều dưỡng là người đầu tiên chứng kiến giây phút mở mắt chào đời của một con người và cũng chính là người ở bên cạnh họ cho đến khi nhắm mắt. Đây thật sự là phước lành khi được chứng kiến sự khởi đầu và kết thúc của cuộc đời”Nursebuff.com

Vai trò quan trọng, góp phần cải thiện sức khỏe toàn cầu
Điều dưỡng và hộ sinh là trung tâm mang đến sức khỏe cho tất cả mọi người và là mục tiêu phát triển bền vững. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tự hào hợp tác với Hội đồng Điều dưỡng thế giới với Chương trình hỗ trợ Chiến dịch Điều dưỡng Ngày nay, một chiến dịch nhằm cải thiện sức khỏe toàn cầu thông qua trao quyền cho điều dưỡng ở khắp nơi trên Thế giới.” – Dr. Tedros Adhanom Ghebreyesus, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

dieu-duong-tieu-bieu-3

Vai trò của điều dưỡng ngày càng được khẳng định. Không chỉ đơn thuần là chăm sóc người bệnh, Người điều dưỡng ngày nay còn thể hiện bản lĩnh và năng lực của mình trong công việc, học tập và phát triển bản thân và nghề nghiệp.

Chúc mừng Sinh nhật Bệnh viện. Bệnh viện Quốc tế Becamex sau 5 năm hoạt động, không chỉ chú trọng phát triển chuyên môn mà còn quan tâm đến phát triển nguồn lực cho mục tiêu phát triển bền vững.

Chúc mừng các điều dưỡng tiêu biểu năm 2020. Các bạn là một phần trong tất cả những nỗ lực vì Bệnh viện, cùng Bệnh viện để vượt qua một năm với nhiều biến động trên toàn Thế giới.

dieu-duong-tieu-bieu4

Điều dưỡng tiêu biểu khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện Quốc tế Becamex

Bài viết liên quan