Khám sức khỏe định kỳ cho Doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện kịp thời các vấn đề sức khỏe, các bệnh nghề nghiệp của các vị trí lao động nặng nhọc, độc hại. Do đó, mỗi doanh nghiệp nên thực hiện khám sức khỏe hàng năm, để mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Bệnh viện Quốc tế Becamex xin giới thiệu dịch vụ khám sức khỏe theo đoàn dành riêng cho các doanh nghiệp.

1. Gói khám phù hợp với từng cá nhân và vị trí công việc

Bệnh viện Quốc tế Becamex có nhiều gói khám phù hợp với nhu cầu của quý Công ty cũng như đặc thù của từng ngành nghề và vị trí công việc của từng nhân viên. Quý khách có thể tham khảo các gói khám theo đường link sau:

http://bih.vn/dich-vu-y-khoa/chuong-trinh-kiem-tra-suc-khoe/

Trường hợp Quý khách hàng chưa lựa chọn được gói khám phù hợp, chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế gói khám riêng.

Mỗi gói khám được cá nhân hóa đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng khách hàng dựa trên các đặc điểm sau:

kham-suc-khoe-doanh-nghiep1

 

Hình 1. Các yếu tố cá nhân

Bệnh viện Quốc tế Becamex dành riêng phòng khám và bác sĩ chuyên khoa Nội tổng quát để khám và tư vấn cho Quý khách hàng khám sức khỏe theo đoàn. Các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện của cơ thể: thể lực, chức năng hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, thần kinh, … kết hợp với các kết quả cận lâm sàng để chẩn đoán, phát hiện sớm bệnh lý, tư vấn lối sống và lên kế hoạch điều trị bệnh (nếu cần).

2. Chương trình khám sức khỏe phù hợp ngân sách và đặc điểm từng doanh nghiệp

Bệnh viện Quốc tế Becamex có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức khám sức khỏe cho nhân viên tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chúng tôi hiểu rõ Quý doanh nghiệp cần một chương trình khám phù hợp với quy mô, ngân sách và thời gian làm việc. Chương trình khám được thiết kế dựa trên các yếu tố sau:

kham-suc-khoe-doanh-nghiep2

Hình 2. Các yếu tố doanh nghiệp

Chương trình khám có thể gồm (i) lấy mẫu máu xét nghiệm trước tại công ty, (ii) tới bệnh viện thực hiện các cận lâm sàng khác, khám và tư vấn vào ngày làm việc thuận tiện tiếp theo. Quý khách cũng có thể thực hiện tất cả các dịch vụ tại bệnh viện trong cùng ngày.

Chúng tôi cũng có thể sắp xếp lịch khám dựa trên số lượng và thời gian yêu cầu của Quý doanh nghiệp, phù hợp với dây chuyền làm việc tại công ty.

Chương trình khám sức khỏe cũng có thể thiết kế để đáp ứng đầy đủ các qui định của pháp luật, theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe.

3. Các ưu điểm khi khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế Becamex

Bệnh viện Quốc tế Becamex thực hiện được tất cả các dịch vụ kỹ thuật để phát hiện các vấn đề sức khỏe, phát hiện ung thư, bệnh nghề nghiệp.

– Hệ thống xét nghiệm đạt chuẩn ISO. Hầu hết khách hàng kiểm tra sức khỏe đều không có triệu chứng bệnh, do đó chất lượng xét nghiệm có vai trò rất quan trọng để phát hiện vấn đề sức khỏe, phát hiện ung thư.

– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại. Gồm 7 máy siêu âm, 3 máy X quang kỹ thuật số, 2 máy CT scan, 1 máy MRI 3 tesla, 1 máy chụp X quang vú, 1 máy đo loãng xương DEXA.

– Hệ thống nội soi tiêu hóa hiện đại. Gồm 2 buồng nội soi, có gây mê, với dụng cụ được tiệt khuẩn nghiêm ngặt, tránh lây nhiễm chéo; thực hiện soi dạ dày đại tràng giúp phát hiện sớm ung thư.

– Hệ thống đo các chức năng, gồm đo thính lực phòng riêng, đo chức năng hô hấp, đo sắc giác,…

– Hồ sơ sức khỏe của từng cá nhân được ký số, quản lý bằng mã ID riêng, gửi email cho từng cá nhân, không cần in giấy.

– Hệ thống tra cứu kết quả cận lâm. sàng trên điện thoại thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng lưu trữ.

– Quy trình khám hợp lý, giúp rút ngắn thời gian khám còn khoảng 3-4 giờ.

– Chính sách thanh toán linh hoạt.

– Môi trường sạch sẽ thoáng mát, bãi để xe rộng có thể đỗ nhiều xe bus lớn.

4. Liên hệ đăng ký khám theo đoàn

Quý doanh nghiệp vui lòng gọi số điện thoại 0274 3 681 681, phím 2 trong giờ hành chính, hoặc gửi email tới contact@bih.vn sẽ có nhân viên phụ trách khám sức khỏe đoàn của Bệnh viện Quốc tế Becamex liên hệ và phụ trách trong suốt quá trình chuẩn bị hợp đồng, khám, tư vấn, trả kết quả và thanh toán.

Khám sức khỏe định kỳ chính là phúc lợi dành cho nhân viên, cũng là một trong những yếu tố để nhân viên lựa chọn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Bài viết liên quan